namtrinh1099@gmail.com

Bắc Ninh, Việt Nam

NAMTTBLOG

NAMTTBLOG

Namttblog là blog chia sẻ sảm phẩm tốt nhất được nhiều người yêu thích hiện nay. 


Tại sao nên dùng kem dưỡng mắt

2022-06-02 11:18

author

Làm Đẹp,

Tại sao nên dùng kem dưỡng mắt

Vùng da quanh mắt vốn là vùng da mỏng nhất trên gương mặt, do đó nhanh lão hóa và nếu để ý kỹ, bạn còn thấy được khu vực này sẽ hoàn toàn không có lỗ chân lông

Vùng da quanh mắt vốn là vùng da mỏng nhất trên gương mặt, do đó nhanh lão hóa và nếu để ý kỹ, bạn còn thấy được khu vực này sẽ hoàn toàn không có lỗ chân lông nên quá trình trao đổi chất cũng khó diễn ra. Các chuyên gia cũng đã nghiên cứu và phát hiện ra tại vùng kem dưỡng mắt có chứa rất nhiều sợi collagen nhưng ít dầu nhờn, hay bị khô.

Nếu vùng da quanh mắt không được chăm sóc cẩn thận trong một thời gian dài, khi đó vùng da quanh mắt sẽ nhanh chóng lão, và để lại những vết nhăn và thường không được đều màu. Quầng thâm lờ mờ hay bọng mắt loáng thoáng đều là hiện tượng thường thấy, và cực kỳ dễ gặp chỉ sau vài ngày bạn tăng ca hay thức khuya làm việc, đọc truyện hoặc xem phim khuya,…

Tuy nhiên hiện nay có không ít người cho rằng kem dưỡng da mặt cũng có những thành phần giống như kem dưỡng mắt. Do đó, có thể sử dụng kem da cho cả mặt và da quang mắt sẽ tiết kiệm chi phí cho bản thân nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng vùng da quanh mắt cực kỳ mỏng manh. Nếu dùng kem dưỡng da với những thành phần không phù hợp khi đó sẽ làm da mỏng thêm, bị khô và nhanh chóng xuất hiện những nếp nhăn.

Trong khi đó, kem dưỡng mắt là sản phẩm đã được nghiên cứu và được điều chế chuyên biệt dành cho vùng da quanh mắt. Từ thành phần cho đến công thức đều có thể đảm bảo phù hợp với độ nhạy cảm yếu ớt của vùng da quanh mắt. Công dụng của kem dưỡng mắt giúp đem đến cũng đa dạng, bao gồm cả việc xóa mờ quầng thâm, đánh tan bọng mắt hay cải thiện các nếp nhăn, giúp chống lão hoá hiệu quả từ sớm và nuôi dưỡng làn da đều màu, tươi sáng hơn.

Cụ thể, các loại kem dưỡng bọng mắt đạt chuẩn hiện nay đều có công dụng chính đó là giữ ẩm cho vùng da quanh mắt để hạn chế các vấn đề như thâm, giảm bọng hay nếp nhăn. Thành phần tuỳ loại có thể khác nhau nhưng thành phần chính thường có Hyaluronic Acid, vitamin A, C, E có tác dụng giúp dưỡng ẩm, sáng da. Ngoài ra, kem dưỡng mắt còn thường được kèm theo là retinol giúp tăng Collagen, lấp đầy các vết nhăn ở mắt.

Nếu bạn còn băn khoăn hiệu quả kem dưỡng mắt cần kiên trì lâu là hoàn toàn bình thường và hợp lý. Bởi lẽ vùng da quanh mắt rất khó chăm sóc, do vùng da này khá mỏng manh nhưng cũng nhạy cảm nên cần có thời gian để các thành phần trong kem dưỡng hoạt động. 

Đồng thời, người dùng cũng cần chú ý sinh hoạt ăn uống, nếu bạn cứ thức khuya liên tục hoặc thường xuyên thức khuya thì kem dưỡng cao cấp đến đâu cũng không có tác dụng.

Xem thêm:

https://reviewtopsanpham.mystrikingly.com/blog/kem-d-ng-m-t-the-inkey-list-brightening-eye-cream

https://namreviews.sitey.me/blog/post/1797455/kem-d-ng-m-t-jm-solution-roll-on-eye-cream

https://webhitlist.com/profiles/blogs/kem-d-ng-m-t-lilia-wrinkle-eye-cream

Namttblog @ All Right Reserved 2020

dose-juice-stpy-oea3h0-unsplash

SUBSCRIBE TO THE NEWSLETTER

Stay up to date on all the news and the latest blog articles