namtrinh1099@gmail.com

Bắc Ninh, Việt Nam

NAMTTBLOG

NAMTTBLOG

Namttblog là blog chia sẻ sảm phẩm tốt nhất được nhiều người yêu thích hiện nay. 


Máy lọc nước A. O. Smith

2022-06-03 04:28

author

Đồ Gia Dụng,

Máy lọc nước A. O. Smith

Máy lọc nước A. O. Smith là máy lọc nước thuộc thương hiệu A. O. Smith là thương hiệu uy tín lâu đời đến từ Mỹ.

Máy lọc nước A. O. Smith là máy lọc nước thuộc thương hiệu A. O. Smith là thương hiệu uy tín lâu đời đến từ Mỹ. 

Máy lọc nước A. O. Smith sử dụng công nghệ RO – Side Stream. đây là công nghệ A. O. Smith đã được cấp quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ, có tác dụng giúp nâng cao hiệu suất sử dụng, giúp kéo dài tuổi thọ lõi lọc 1,5 lần so với màng lọc RO thông thường. 

Chưa kể, công nghệ  RO – Side Stream còn làm tốt khả năng triệt tiêu vi khuẩn có hại một cách tối ưu và có thể giúp loại bỏ lên đến 99,9% kim loại nặng ( Asen, chì, thủy ngân…).

Nhờ sử dụng công nghệ RO – Side Stream, máy lọc nước A. O. Smith đã khắc phục nhược điểm nước thải nhiều của những dòng máy RO khác hiệu quả, giúp giảm thiểu 56% lượng nước (không uống được) khi sử dụng. 

Ngoài ra, máy lọc nước A. O. Smith còn được nâng cao lượng nước tinh khiết lên tới 66%, để giúp người dùng tiết kiệm điện và nước hơn so với các máy lọc nước thông thường. 

Máy lọc nước A. O. Smith có các chi tiết cấu thành nên chiếc máy lọc nước đều được NSF International - Hiệp hội An toàn thực phẩm và nước uống quốc tế của Mỹ kiểm tra và chứng nhận đạt chuẩn NSF/ANSI 58 và 42. Hệ thống chống rò rỉ, hệ thống kiểm soát điện tử EPM đều được tích hợp trên thiết bị luôn mang lại cho người dùng sự tin cậy và an toàn tối đa. 

Bên cạnh đó, Máy lọc nước A. O. Smith còn được trang bị Hệ thống kiểm soát điện tử hiện đại được kết nối với máy qua cổng USB, giúp hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra, phân tích, giúp đánh giá quá trình vận hành của máy, từ đó đưa ra các báo cáo về tình trạng của lõi lọc, từ đó cảnh báo khi phát sinh lỗi, cảnh báo khi đến thời hạn thay lõi lọc…

Máy lọc nước A. O. Smith được yêu thích khi là thương hiệu đầu tiên cho ra đời máy lọc nước gia dụng không bình chứa, từ đó giúp ngăn ngừa nước tái nhiễm khuẩn, giúp tiết kiệm diện tích đặt để, nhắm đảm bảo nguồn nước luôn tinh khiết và tươi mới. 

Máy lọc nước A. O. Smith có công suất tối đa của thiết bị đạt mức 2271 lít/ngày giúp đáp ứng hiệu quả nhu cầu nguồn nước sạch cho mỗi gia đình. 

Xem thêm:

https://reviewtopsanpham.mystrikingly.com/blog/may-l-c-n-c-ro-sunhouse-sha8858k-8-loi

https://namreviews.sitey.me/blog/post/1860037/m-y-l-c-n-c-karofi

https://webhitlist.com/profiles/blogs/m-y-l-c-n-c-coway

https://www.namtt.com/review/may-loc-nuoc-geyser

https://www.namtt.com/review/may-loc-nuoc-tai-voi

https://www.namtt.com/review/lon-loc-nuoc-dropson

Namttblog @ All Right Reserved 2020

dose-juice-stpy-oea3h0-unsplash

SUBSCRIBE TO THE NEWSLETTER

Stay up to date on all the news and the latest blog articles